giấy phép con trong xin phép xây dựng nhà cao tầng

GIẤY PHÉP CON TRONG XIN PHÉP XÂY DỰNG NHÀ CAO TẦNG

5/5 - (32 votes)

Giấy phép con trong xin phép xây dựng nhà cao tầng. Trong xây dựng nhà cao tầng, ngoài giấy phép xây dựng ra. Còn cần thêm nhiều loại giấy phép khác kèm theo. Để công trình có thể đáp ứng được những yêu cầu về an toàn, kỹ thuật và môi trường. Trong đó, hai loại giấy phép cần quan tấm nhất là giấy phép môi trường và giấy phép PCCC.

Giấy Phép Môi Trường

Giấy phép môi trường là một trong những loại giấy phép quan trọng trong việc xin phép xây dựng nhà cao tầng. Trước đây được gọi là giấy cam kết bảo vệ môi trường. Sau này đổi thành giấy phép môi trường với nhiều yêu cầu và tốn rất nhiều thời gian để thực hiện hơn. Riêng về quy trình nộp giấy phép môi trương đã là 30 ngày. Giấy phép môi trường có thể xin phép tại UBND quận/huyện, đối với công trình có quy mô dưới 45 tỷ. Còn công trình có quy mô trên 45 tỷ, thì sẽ phải xin phép ở Sở tài nguyên và môi trường.

Để có thể nộp được hồ sơ xin giấy phép môi trường, chủ đầu tư trước hết cần chuẩn bị một số loại dấy tờ như.

– Công văn của Sở quy hoạch kiến trúc về thông tin quy hoạch.

– Giấy chứng nhận của chủ đầu tư (sổ hồng hoặc sổ đỏ).

– Nếu là cơ quan đầu tư công, thì phải có giấy quyết định đầu tư của cơ quan chủ quản.

– Hồ sơ thiết kế cơ sở của đơn vị tư vấn thiết kế.

Giấy phép PCCC cũng là một loại giấy tờ quan trọng trong xin phép xây dựng nhà cao tầng. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ dựa trên việc thiết kế và nguyên lý PCCC của công trình để xét duyệt. Xem công trình có đủ điều kiện về an toàn PCCC để tiến hành thi công xây dựng.

Việc thiết kế hệ thống PCCC ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế kiến trúc của công trình. Vì công trình phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn và kỹ thuật PCCC, thì mới có thể được cấp phép xây dựng. Giấy phép PCCC liên quan đến hệ thống các thang thoát hiểm, kích thước thang, lối đi, cửa đi, buống khí, áp suất, lối thoát hiểm, lối tiếp cận của xe PCCC,… Đôi khi những thiết kế ban đầu của công trình phải thay đổi đi để phù hợp với quy định PCCC.

Dịch vụ làm giấy phép con trong xin phép xây dựng nhà cao tầng. Hiện nay, các thủ tục xin phép các giấy phép môi trường và PCCC rất khó khăn và phức tạp. Và một đơn vị cá nhân hay tổ chức bình thường không thể thực hiện được. Đòi hỏi phải có các đơn vị có chức năng, năng lực để cùng hợp tác và thực hiện xin phép.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia tự tin là đối tác tin cậy của chủ đầu tư trong việc xin phép xây dựng và làm các giấy phép con. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục xin giấy phép môi trường, giấy phép PCCC. Và một số giấy phép khác trong việc xây dựng công trình. Giúp khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG

Giá trị mà Thiên Gia muốn mang lại cho khách hàng là sự tin tưởng, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Hoàn tiền 100% khi không thể ra được hồ sơ cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miến phí
CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN GIA
Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại/Zalo: 0908 185857 – Thiên Gia

Add a Comment

Your email address will not be published.

Tags
công ty xin phép xây dựng tp hồ chí minh dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh Dịch vụ hoàn công nhà quận phú nhuận dịch vụ hoàn công nhà thành phố hồ chí minh dịch vụ hoàn công xây dựng dịch vụ hoàn công xây dựng quận 5 dịch vụ hoàn công xây dựng quận bình thạnh dịch vụ pháp lý nhà đất dịch vụ pháp lý nhà đất hồ chí minh dịch vụ pháp lý nhà đất quận bình thạnh dịch vụ xin phép xây dựng dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh dịch vụ xin phép xây dựng nhanh tp. hồ chí minh dịch vụ xin phép xây dựng quận 1 dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận dịch vụ xin phép xây dựng tại hồ chí minh giấy phép con giấy phép thỏa thuận hướng tuyến thoát nước giấy phép xây dựng quận phú nhuận hoàn công nhà quận bình thạnh hoàn công nhà quận phú nhuận hoàn công xây dựng hoàn công xây dựng quận 3 hoàn công xây dựng quận 10 hoàn công xây dựng quận bình thạnh hoàn công xây dựng quận gò vấp hệ số sử dụng đất hợp khối công trình hợp thứa hóa nhà đất hợp thức hóa nhà đất mua bán giấy tay mật độ xây dựng pháp lý nhà đất thủ tục hoàn công quận bình thạnh thủ tục xin phép xây dựng quân 1 xin giấy phép xây dựng quận bình thạnh xin phép hợp khối công trình xin phép xây dựng xin phép xây dựng hồ chí minh xin phép xây dựng nhanh xin phép xây dựng quận 4 xin phép xây dựng quận bình thạnh xin phép xây dựng quận phú nhuận xin phép xây dựng ở sở xây dựng xử lý vi phạm xây dựng đổi sổ hồng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOÀN TIỀN 100%
Uy Tín - Trách Nhiệm