Mua Bán Nhà Chưa Hoàn Công

MUA BÁN NHÀ CHƯA HOÀN CÔNG

Rate this post

Mua bán nhà chưa hoàn công là một vấn đề cũng được nhiều người quan tâm. Đôi khi, việc mua bán nhà chỉ được mua bán thông qua giấy tay. Chúng ta cũng không tìm hiểu kỹ những cơ sở pháp lý của căn nhà. Đặc biệt là vấn đề hoàn công. Dẫn đến những khó khằn trong việc làm các thủ tục pháp lý hợp thức hóa cho căn nhà sau khi mua. Việc mua bán nhà chưa hoàn công cần được xem xét kỹ các thủ tục hoàn công cần thiết trước khi mua.

Hoàn công nhà, là một trong những thủ tục được thực hiện trong việc xây dựng nhà ở. Được thực hiện nhằm xác nhận sự kiện các bên chủ đầu tư, nhà thấu thi công xác nhận việc đã hoàn thành thi công xây dựng công trình. Và có biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình.

Những vướng mắc khi mua nhà chưa hoàn công. Nêu mua phải một căn nhà chưa được hoàn công, thì có thể chủ nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề hoàn công, hợp thức hóa căn nhà. Thậm chí tại một số quận/huyện như quận 1, việc hoàn công nhà có thể bị từ chối. Một số quận khác, việc hoàn công được yêu cầu phải do người đang đứng tên trên sổ chủ quyển (người chủ cũ) thực hiện. Điều này có thể sẽ gây ra khó khăn trong vấn đề hoàn công nhà.

3. Cách Tháo Gỡ Vướng Mắc Khi Mua Nhà Chưa Hoàn Công

Để tránh gặp những vướng mắc khi mua nhà chưa hoàn công. Người mua nên tìm hiểu kỹ về các thủ tục pháp lý của căn nhà. Xem đã hoàn công hay chưa. Để đảm bảo những lợi ích của mình. Và liên hệ đến các cá nhân tố chức có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn công nhà để được tư vấn và hỗ trợ trong trường hợp căn nhà chưa hoàn công.
Nếu quý Khách hàng có những căn nhà chưa được hoàn công sau khi mua, và không thể làm thủ tục hoàn công. Có thể đến với dịch vụ pháp lý nhà đất của công ty Thiên Gia. Thiên Gia là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Có thể hỗ trợ quý khách hàng trong việc làm thủ tục hoàn công nhà.
Công
ty Thiên Gia chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dưng, hoàn công xây dựng,
đổi cấp sổ hồng, xin các giấy phép trong quá trình xây dựng,… tại các quận trên
địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Giúp quý Khách hàng làm thủ tục hoàn công, ra được sổ
hồng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

HOÀN TIỀN 100%

Thiên Gia có chính sách kết hoàn tiền 100% trong trường hợp không thể giải quyết vấn đề pháp lý cho hồ sơ của khách hàng. Cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN GIA

Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline/Zalo: 0908 185 857

Website: 
https://thiengiagroup.com/
https://dichvuxinphepxaydung.vn/
https://dichvulamsohong.vn/

5/5

Add a Comment

Your email address will not be published.

Tags
công ty xin phép xây dựng tp hồ chí minh dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh Dịch vụ hoàn công nhà quận phú nhuận dịch vụ hoàn công nhà thành phố hồ chí minh dịch vụ hoàn công xây dựng dịch vụ hoàn công xây dựng quận 5 dịch vụ hoàn công xây dựng quận bình thạnh dịch vụ pháp lý nhà đất dịch vụ pháp lý nhà đất hồ chí minh dịch vụ pháp lý nhà đất quận bình thạnh dịch vụ xin phép xây dựng dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh dịch vụ xin phép xây dựng nhanh tp. hồ chí minh dịch vụ xin phép xây dựng quận 1 dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận dịch vụ xin phép xây dựng tại hồ chí minh giấy phép con giấy phép thỏa thuận hướng tuyến thoát nước giấy phép xây dựng quận phú nhuận hoàn công nhà quận bình thạnh hoàn công nhà quận phú nhuận hoàn công xây dựng hoàn công xây dựng quận 3 hoàn công xây dựng quận 10 hoàn công xây dựng quận bình thạnh hoàn công xây dựng quận gò vấp hệ số sử dụng đất hợp khối công trình hợp thứa hóa nhà đất hợp thức hóa nhà đất mua bán giấy tay mật độ xây dựng pháp lý nhà đất thủ tục hoàn công quận bình thạnh thủ tục xin phép xây dựng quân 1 xin giấy phép xây dựng quận bình thạnh xin phép hợp khối công trình xin phép xây dựng xin phép xây dựng hồ chí minh xin phép xây dựng nhanh xin phép xây dựng quận 4 xin phép xây dựng quận bình thạnh xin phép xây dựng quận phú nhuận xin phép xây dựng ở sở xây dựng xử lý vi phạm xây dựng đổi sổ hồng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOÀN TIỀN 100%
Uy Tín - Trách Nhiệm